[Kinh nghiệm] Những chiêu câu bài trong phỏm online

Những chiêu câu bài trong phỏm online

Đánh phỏm, điều quan trọng để giành phần thắng đó chính là biết cách câu bài. Tuy vậy, không phải ai cũng làm được điều đó nếu như không có thủ thuật hợp lý. Nhằm giúp người chơi có thể giành thắng lợi tuyệt đối trong những ván phỏm, bigkool game xin được mách nhỏ bạn vài chiêu câu bài hiệu quả trong phỏm online.

Chơi phỏm giải trí và không mất mát về tài sản thì đấy lại là chuyện bình thường. Nhưng một khi đánh phỏm online vì mục đích lợi nhuận hoặc liên quan đến chuyện tiền bạc thì ván đấu lại trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Nhân đạo là tự sát – gian ác là huy hoàng” đó là lời khuyên hữu ích dành cho những tay chơi phỏm thực thụ. Những chiêu câu bài dưới đây có thể không hoàn toàn đảm bảo rằng bạn sẽ trăm trận trăm thắng, nhưng nếu vận dụng đúng, chúng tôi có thể khắng định rằng bạn có thể hạn chế tối đa mất xu hoặc gold nhất.

+ Chiêu câu quân theo số để tạo phỏm sảnh:

Đó là bí kíp đánh phỏm mà những cao thủ đánh bài online đã truyền đạt lại. Những người mới dễ dàng chơi theo chiến thuật này. Đây là cách đánh tỏ ra “nai tơ ngơ ngác” để đánh lừa đối phương, bởi nếu là các game thủ chuyên nghiệp, họ sẽ không bao giờ nghĩ người chơi cùng mình lại sử dụng lối đánh “gà mờ” đến vậy. Nói cách khác đừng nhìn mặt mà bắt hình dong là đúng trong trường hợp này. Phương pháp câu bài phỏm này thường áp dụng khi người chơi có cạ dọc để có thể nhanh chóng tạo thành phỏm sảnh. Và thường thì trong cách chơi này, người chơi phải học cách chấp nhận hi sinh ca sáp thì mới câu phỏm được.

+ Câu để tạo phỏm sáp:

Đây là thủ thuật đánh phỏm cực kỳ thông minh và sáng tạo. Có nhiều cách câu để tạo phỏm sáp, tuy vậy, thường thì người ta sẽ câu theo kiếu “ đánh chị câu em” hoặc đánh em câu chị. Để hiểu hơn về cách câu này, chúng tôi xin đưa ra một ví dụ đơn giản: Chẳng hạn, bài của bạn đang có đôi 6, vậy làm thế nào để câu quân 6 từ đối phương? Trong tình huống nãy, chúng ta hãy đánh quân 5 hoặc quân 7, đó là cách câu bài hiệu nghiệm và đối phương sẽ dễ dàng xuất quân mà chúng ta đang chờ đợi. Đối với cách câu để tạo phỏm sáp này thì bạn phải phá được cạ sảnh của đối phương khiến đối phương đánh ra cây bài mình cần.

Trên đây những chiêu câu bài mà chúng tôi muốn truyền đạt lại cho bạn. Tuy vậy, để thành công trong ván phỏm online, điều quan trọng là bạn linh hoạt và biến hóa nước đi của mình như thế nào. Muốn làm được điều đó, chẳng có cách nào khác ngoài rèn luyện kỹ năng mỗi ngày và nỗ lực, chăm chỉ học hỏi kinh nghiệm.

Chúc bạn thành công !

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s